จ.อุตรดิตถ์ นายอำเภอลับแลเป็นประธานการจัดงานวัน ครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 โรงเรียนเทศบาลตำบลหัวดง(ป.ฟักอังกรู)

จ.อุตรดิตถ์ นายอำเภอลับแลเป็นประธานการจัดงานวัน ครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 โรงเรียนเทศบาลตำบลหัวดง(ป.ฟักอังกรู)

วันที่ 16 มกรคม 2567

ที่โรงเรียนเทศบาลตำบลหัวดง (ป.ฟักอังกรู)อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ สมาคมครูเมืองลับแล จัดกิจกรรมวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 โดยมีนาย ศิวัช ฟูบินทร์ นายอำเภอลับแล เป็นประธานเปิดงาน  ดร.กนิษฐ์ฎา ฐานะวุฒิกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตการศึกษาปฐมศึกษาอุตรดิตถ์ เขต 1 อ่านสานของนายนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีเนื่องในวันครู ประจำปี 2567 โดยมีนายศักดา แป้นไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 5 และนายกสมาคมครูลับแลกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ในการจัดงานในครั้งนี้

“วันครู “นับว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญเพื่อระลึกถึง ความสำคัญของครู.ซึ่งในวันนี้ สมาคมครูเมืองลับแล พร้อมคณะครูอาจารย์ ร่วมกิจกรรมทำบุญเนื่องในโอกาสวันครูแห่งชาติพุทธศักราช 2567ของอำเภอลับแล จ้งหวัดอุตรดิตถ์และได้มีการมอบเกียรติบัตรรางวัลดีเด่นต่างๆของผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ได้แก่

1.ผู้บริหารดีเด่น จำนวน 15 คน
2.ครูดีในดวงใจ จำนวน. 72คน
3.ครูผู้ฝึกสอนดีเด่น 37
รวม 127 คน
เพื่อเป็นกำลังใจในวิชาชีพครูที่ได้ประพฤติปฏิบัติแบบอย่างที่ดีให้แก่สังคม รวมทั้งสั่งสอนอบรมศิษย์ด้วยความรักความเข้าใจและความเมตตาเป็นที่ตั้งเพื่อให้ศิษย์ประสบความสำเร็จในชีวิตโดยมีความรู้ควบคู่คุณธรรม
ให้เป็นรากฐานหนุนนำในการดำเนินชีวิต ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้าและมั่นคงต่อไป โดยการจัดงานวันครูในครู ทั้งนี้ จ่าสิบเอกธวัชชัย กาวีละ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหัวดงพร้อมด้วยผู้มีส่วนเกี่ยวข้องได้เข้าร่วมในการจัดงานวันครูในครั้งนี้ด้วย

             

นาคา คะเลิศรัมย์/รายงาน

Related posts