ศรีสะเกษจิตอาสาพัฒนาทำความสะอาด สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอกันทรลักษ์ภายหลังน้ำลด ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

วันที่ 12 ตุลาคม 2565 ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ  นายสุกิจ  เหลืองสกุลไทย นายอำเภอกันทรลักษ์ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานอำเภอกันทรลักษ์ พร้อมด้วยข้าราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จิตอาสาพระราชทาน และประชาชนจิตอาสา ได้ร่วมกันประกอบพิธีเพื่อน้อมจิตรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่พระองค์ท่านได้ทุ่มเทกำลังพระวรกาย และกำลังพระสติปัญญา ปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ โครงการในพระราชดำริน้อยใหญ่ ทั้งได้พระราชทานหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อประโยชน์สุขแห่งปวงพสกนิกร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ ก่อนร่วมกันทำความสะอาด ภายในภายนอกรอบๆ สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอกันทรลักษ์  ให้กลับมาอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน ทั้งให้เกิดความสวยงามเพื่อให้บริการกับพี่น้องประชาชนที่มาใช้บริการ

นายสุกิจ เหลืองสกุลไทย นายอำเภอกันทรลักษ์ กล่าวว่า วันที่ 13 ตุลาคม 2565 เป็นวันคล้ายวันสวรรณคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประกอบกับในห้วง วันที่ 28-30 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาประเทศไทย โดยเฉพาะอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้รับอิทธิพลจากพายุ “โนรู” ทำให้เกิดอุทกภัยในพื้นที่โดยเฉพาะสถานีขนส่งผู้โดยสาร ตลาดเมืองทอง แห่งนี้ จึงได้ร่วมกันทำความดีด้วยหัวใจ และขอขอบคุณทุกภาคส่วน ที่ร่วมด้วยช่วยกันในการช่วยเหลือแก้ไขปัญหาวิกฤตในอำเภอกันทรลักษ์จนกลับมาอยู่ในภาวะปกติ

Related posts